Những thông tin cơ bản cần biết trước khi mua gấu bông

Thú nhồi bông, gấu bông trong cuộc sống hiện đại ngày nay là loại mặt hàng quà tặng rất quen thuộc với nhiều người chúng ta, đặc biệt là dành cho các trẻ nhỏ và phái đẹp. Cũng chính vì sự thịnh hành của nó mà bây giờ khi đi trên đường, kể cả vào hang cùng ngõ hẻm cũng đều thấy rất nhiều cửa hàng cung cấp thú nhồi bông bán gấu bông, thậm chí là bày la liệt ngoài vỉa hè. Vậy làm sao chúng ta có thể phân biệt được đâu là gấu bông vừa đẹp lại vừa an toàn. Gấu Bông Trọng Võ sẽ gửi tới các bạn một số mẹo sau đây.

Hiện nay có rất nhiều nước sản xuất may thú nhồi bông, gấu bông, từ các nước như Mỹ, Úc, Nhật, Hàn, Trung Quốc ... hay thậm chí là Việt Nam chúng ta. Còn khi thu gọn lại trong phạm vi nước mình thì đơn giản 95% mặt hàng gấu bông nhập khẩu hợp pháp chỉ đến từ Quảng Châu TQ và Việt Nam, 5% còn lại đến từ các nước đã kể trên nhưng lại bằng con đường xách tay hay hàng nhập khẩu mà thôi. Các loại gấu bông  nhập khẩu từ các nước Mỹ, Úc.. thường được kiểm soát chất lượng rất gắt gao, chính vì thế nên giá thành của nó cũng rất đắt so với thị trường chung của nước ta. Chính vì vậy, thị trường gấu bông thường gồm hai mặt hàng là hàng Trung Quốc và hàng Việt Nam.

Tâm lý chung của người Việt mình thường ham rẻ, mặc dù hàng Trung Quốc không rẻ hơn hàng Việt Nam nhiều đáng kể nhưng  với người mua hàng ở nước mình nói riêng thì rẻ là cứ mua trước mắt còn chất lượng thì tính sau miễn hình thức ưng ý là được

Nguyên nhân của hiện tượng này là vì hàng TQ mẫu mã vô cùng đẹp, kiểu dáng phong phú cực kỳ, thường xuyên cập nhật mẫu may theo trào lưu thị trường, nhất là thiết kế thú nhồi bông nhân vật họat hình trong các bộ phim bom tấn. Trong khi đó mẫu gấu bông Việt Nam chúng ta nhìn chung còn quá đơn giản và chưa bắt mắt và thu hút mấy.

Sự tiện lợi trong việc giao dịch và thanh toán của người mua, có tiếp thu phản hồi của khách không, có ưu đãi cho khách hàng thân thiết không, thái độ và cách cư xử của nhân viên có hài lòng khách không, chế độ bảo hành sản phẩm khi hư hỏng ra sao...  cũng là sự hơn thua trong kinh doanh giữa các doanh nghiệp cho dù là các mặt hàng đều giống nhau.

Cuối cùng là chất lượng, điều mà khi đi mua gấu bông người tiêu dùng quan tâm đàu tiên. Chúng ta có quan niệm thế này, hễ cứ mác TQ là tẩy chay là độc hại, xin thưa cũng còn tùy, sống thì có người này người kia, đâu phải ai cũng làm ăn gian dối, nếu mà TQ toàn là dân làm ăn ba trợn, bậy bạ thì đâu ngẫu nhiên mà sản phẩm TQ phủ kín toàn cầu, kinh tế TQ đâu tự nhiên nhăm nhe vượt qua cả Mỹ. Ở Việt Nam cũng vậy thôi, thiếu gì hình ảnh dân mình bị phanh phui dùng hóa chất độc hại, nói chung quy lại là do ý thức mà thôi

Do vậy mà khi mua gấu bông người tiêu dùng cần cân nhắc, chọn lựa kĩ lưỡng rồi hãy quyết định mua nhé.

Để có thể mua được thú nhồi bông, gấu bông vừa đẹp vừa chất lượng quý khách hãy đến với Gấu Bông Trọng Võ chúng tôi, chi tiết xin liên hệ:

ĐT: 0938.761.038 - 0933.729.518 - 08.6272.0634 Hoặc truy cập website: http://gaubongtrongvo.com

Xem thêm: KHÔNG PHẢI CHA MẸ NÀO CŨNG ĐANG CHO TRẺ CHƠI VỚI THÚ NHỒI BÔNG ĐÚNG CÁCH

©2014 gaubongtrongvo.ALL Right Reserved