Mách bạn bí mật chọn gấu bông làm quà cho bạn gái

Chọn mua quà cho các bạn gái là một vấn đề đôi khi cũng khiến các bạn nam phải bối rối và băn khoăn đấy, bởi các món quà thì đa đạng vô số kể nhưng để chọn được mộ món quà mà bạn gái mình ưu thích thì lại rất khó. Ngày nay ngoài hoa hồng thì Gấu Bông thường là món quà mà các bạn nam hay hướng tới. Một chú gấu bông đáng yêu, chất lượng an tâm và đảm bảo cho sức khỏe sẽ là một món quà vô cùng dễ thương, ý nghĩa dành tặng nàng đấy nhé. Hãy để Gấu Bông Trọng Võ giúp bạn chọn gấu bông tặng nàng nhé

1. Địa điểm mua gấu bông quan trọng lắm đấy nhé

Địa điểm mua gấu thì nên mua những shop gấu bông uy tín , tin cậy tránh mất mát khi chuyển tiền trước và tránh mua phải thú nhồi bông kém chất lượng.

Bạn nên chọn nơi cung cấp thú nhồi bông phù hợp thời gian và khu vực bạn cần cung cấp thú bông để tiết kiệm cho cả hai bên.

Tốt nhất là bạn nên đến tận cửa hàng để mua, có thể quan sát kĩ hình dáng, màu sắc cũng như được trực tiếp cảm nhận chất liệu từ chú gấu bông để có thể lựa chọn được chú gấu bông ưng ý nhất.

2. Chất lượng thú bông là trên hết

- Một số cửa hàng, bán rong, bán chợ, xưởng sản xuất thú nhồi bông không nguồn gốc có nhồi vải và vài thứ khác vào trong gấu bông để bán có lợi nhuận cao , các bạn có thể sẽ mua nhầm. Gấu bông sẽ thô cứng do bông loại dởm, vón cục .Khi tháo ra giặt thú bông sẽ dơ bẩn , khó khăn và rất dễ bị hỏng .

- Chọn mua thú bông nên xem kĩ tránh rách, lỗi. Cẩn thận các đường may ở gấu bông, tránh có tình trạng bục chỉ, rạn đường may, bông lộ ra ngoài, cũng như nên để ý kĩ đến màu sắc, chất liệu của thú bông.

- Ngoài ra, bạn cũng nên để mắt đến giá cả của gấu bông, bởi lợi dụng tâm lý khi khách mua hàng là nam, các chủ cửa hàng ( nhất là những cửa hàng ngoài vỉa hè) rất dễ bắt chẹt, nói giá cao nhiều so với giá bán.

Vì thế, trước khi đi chọn cho nàng một chú gấu bông đáng yêu, an toàn và chất lượng, bạn nên tham khảo các cửa hàng sản xuất may thú nhồi bông uy tín rồi hãy đi mua nhé.

Shop Gấu Bông Trọng Võ cung cấp các loại gấu bông, chó bông, mèo bông hay thú nhồi bông nhân vật hoạt hình với nhiều kiểu dáng, mẫu mã vầ kích thước đa dạng cho bạn tha hồ chọn lựa. Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi, bạn có thể tham khảo các mẫu gấu bông của chúng tôi bằng cách truy cập vào website: http://gaubongtrongvo.com

Tham khảo thêm:
GẤU BÔNG LUÔN LÀ MÓN QUÀ ẤM ÁP CHO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI

©2014 gaubongtrongvo.ALL Right Reserved