Giặt gấu bông đúng cách để luôn được như mới

Hiện nay thú nhồi bông hay gấu bông đang là một trong những món quà được rất nhiều các bạn trẻ và trẻ em rất ưa thích, tại phòng ngủ có một con thú nhồi bông cũng tạo nên một phong cách rất riêng và ấm cúng. Mặc dù vậy, trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi các vết bẩn xuất hiện, mùi hôi khó chịu sinh ra từ con thú đáng yêu mà ta ôm ấp hàng ngày. Vậy làm thế nào để chúng ta luôn được ôm ấp những con thú cưng một cách thoải mái nhất ? Hãy cùng xưởng sản xuất may thú nhồi bông Trọng Võ tìm hiểu nhé.

Do nguồn cầu ngày càng tăng nên thị trường cũng vì thế xuất hiện rất nhiều loại thú bông.

Với kinh nghiệm hoạt động trong ngành sản xuất và cung cấp thú nhồi bông. Gấu Bông Trọng Võ gửi đến các bạn một vài mẹo nhỏ để bảo quản cũng như làm sạch thú nhồi bông trong quá trình sử dụng như sau:

Gấu bông cần được đặt ở nơi thoáng mát tránh để thú nhồi bông ở nơi ẩm ướt: Do thú nhồi bông có độ hút ẩm rất cao khi bạn để trong môi trường ẩm ướt hoặc đổ nước lên thú nhồi bông thì việc đầu tiên bạn phải làm là phải phơi thú nhồi bông dưới trời nắng to để có thể nhanh khô nhất hoặc mang máy hút bụt của gia đình để có thể vệ sinh thú nhồi bông một cách nhanh nhất.

Lưu ý rằng khó nhất trong giặt thú nhồi bông là đảm bảo được màu sắc không bị phai

Trong quá trình sử dụng bạn cần định kỳ phơi thú nhồi bông: Bạn có thể sau 1 tuần hoặc chọn những ngày nắng to bạn nên cho con thú của mình được tắm nắng để bay hết những hương vị “quyến rũ” mà sau một thời gian sử dụng để lại trên thú.

Cách giặt thú nhồi bông, gấu bông : Bạn phải để ý nếu con thú của bạn có thể tách được ruột và vỏ riêng thì bạn hãy tách phần vỏ và giặt nhẹ trong máy giặt đồng thời bổ sung thêm nước xả vải để làm mềm vỏ thú. Còn phần ruột bạn nên cho vào một túi lưới để phơi ngoài trời nắng sau đó đóng lại. Tất nhiên với cách làm đó thì hình dạng con thú có thể sẽ bị xô lệch, bạn phải để ý khi cho ruột bông vào bên trong. Kinh nghiệm là bạn nên cho vào các tai, chân và ngóc ngánh của con thú trước sau đó mới nhồi bông ở bên ngoài.

Đối với thú nhồi bông nhân vật hoạt hình cỡ lớn: để giặt được các thú nhồi bông cỡ lớn bạn phải có máy giặt chuyên dụng có kích thước lớn, bạn có thể đưa ra các cửa hàng làm về dịch vụ giặt là có những máy móc thiết bị phù hợp để làm việc này. Đặc biệt, việc giặt thú nhồi bông quan trọng nhất là phải sấy khô kịp thời bởi vì nếu bạn để ẩm lâu sẽ tạo ra mùi hôi khó chịu và là chỗ cho vi khuẩn gây bệnh lưu trú. Chính vì thế, tại các công ty giặt là có máy sấy động, máy sấy tĩnh nhằm sấy con thú của bạn khô một cách tuyệt đối.

Giặt thú nhồi bông bạn cần phải giặt sạch tuyệt đối không để vương lại xà phòng và hóa chất trên thú. Bạn nên tăng cường ngâm xả vải để tạo cho sợi vải sự mềm mại và dể chịu trong quá trình sử dụng.

Trước khi đem giặt bạn nên kiểm tra con thú của bạn có phải loại được dính các mũi, mắt hoặc miệng bằng keo hay không ? Để khi giặt chúng rất có thể bị bong ra vì vậy bạn cần phải chuẩn bị keo để có thể gắn lại khi cần thiết.

Khi không sử dụng hoặc cất gấu bông đi một thời gian dài thì bạn phải chắc chắn rằng con thú của bạn được giặt sạch và đóng gói cẩn thận để ở nơi khô thoáng.

Những thú bông luôn được các chủ nhân của nó quan tâm

Để chọn mua được những chú gấu bông dễ thương và bền đẹp bạn chỉ cần liên hệ ngay với Gấu Bông Trọng Võ để được giao hàng tận nơi.

Thông tin liên hệ:

ĐT: 0938.761.038 - 0933.729.518 - 08.6272.0634 Hoặc truy cập website: http://gaubongtrongvo.com

Xem thêm:
MÁCH BẠN BÍ MẬT CHỌN GẤU BÔNG LÀM QUÀ CHO BẠN GÁI

©2014 gaubongtrongvo.ALL Right Reserved