giải mã sự giống nhau giữa gấu bông và "gấu" của các chàng trai nào

Tại sao mọi người thường hay gọi người yêu, vợ là gấu? Có những khách hàng từng chia sẻ với Gấu Bông Trọng Võ rằng họ gặp rất nhiều người con trai, đàn ông thường gọi người yêu và vợ mình như vậy nhưng không hiểu vì sao. Vậy hôm nay Gấu Bông Trọng Võ chuyen cung cap thu nhoi bong xin chia sẻ một số lý do để bạn đọc cùng tham khảo nhé - Những lý do này được tổng hợp từ nhiều ý kiến khác nhau của những người trong cuộc.

1. Gấu là biểu tượng cho tình yêu

Theo các chuyên gia giải thích ý nghĩa của các món quà thì nếu bạn nhận được món quà từ chàng là những chú gấu bông, chó bông, mèo bông, heo bông hay gấu bông nhân vật hoạt hình bằng bông... xinh xắn, đáng yêu có nghĩa là người ấy đang muốn cầu hôn bạn. Đây đích thị là món quà dùng để tỏ tình hoặc cầu hôn rồi. Ai được tặng thì hãy tủm tỉm cười đi nhé! Người ta đã âm thầm ngỏ lời với bạn rồi đấy! Như vậy, gấu chính là biểu tượng cho tình yêu.

Với người con trai thì người mà họ dành tình yêu nhiều nhất chắc chắn không phải ai khác mà chính là những người vợ ngày ngày chia sẻ mọi buồn vui (với thanh niên chưa vợ thì đó chính là người yêu). Vì vậy, họ có thể gọi người mình yêu bằng cái tên thân mật là "gấu".

2. Gấu là biểu tượng cho sự ấm áp

Như chúng ta biết, gấu là một loại động vật có lớp lông khá dày và mịn. Đồng thời, gấu thường rất béo, mềm & ấm áp, khi ôm gấu mình sẽ có cảm giác thích thú. Đây cũng là lý do mà đứng mày râu hay dùng từ "gấu" để nói về người mình yêu. Vì với họ, lúc nào họ cũng muốn ôm lấy người mình yêu vào lòng, một cảm giác ấm áp, sung sướng và rât hạnh phúc. Chính nhờ ý tưởng này nên trong san xuat may thu nhoi bong chúng tôi luôn chú trọng trong việc chọn nguyên liệu sao cho tạo ra những sợi bông mềm mại và êm ái nhất.

3. Gấu thích ăn mật

Gấu là loài động vật rất thích ăn mật ong, cũng giống như người phụ nữ rất thích mật ngọt trong tình yêu. Người ta thường thường nói: đàn ông yêu bằng mắt, đàn bà yêu bằng tai. Trong tình yêu, người phụ nữ thì thường bị cuốn hút bởi những lời nói ngọt ngào như mật của các đấng mày râu và bỏ qua hầu hết nhưng yếu tố khác.

4. Do tính cách của gấu

Nhìn bề ngoài thì gấu là một loại động vật có ngoại hình khá hiền lành. Tuy nhiên, nó thường tấn công bằng miệng và 2 "tay" với khả năng cào cắn tuyệt vời. Lúc này thì trông nó khác hoàn toàn với bề ngoài hiền lành vốn có của nó. Và theo như quan điểm của hầu hết đàn ông thì khi vợ, người yêu tức giận lên thì trông ai cũng thật là đáng sợ cho dù bình thường trông họ có hiền tới đâu,...Và điểm này có phần tương đồng với gấu.

5. Một số lý do khác

Những ai gọi thế đa phần đều từ hội sợ vợ. Hai thứ mà người ta sợ nhất là ăn gan hùm và uống mật gấu. Gọi vợ là hùm thì nghe kinh quá, nên người ta gọi là gấu cho dễ thương.

Theo vozer thì có công thức đấy: con trai + con gấu = con trâu + con gái còn gì --> con trai là con trâu, còn con gái là con gấu. Vì vậy, mua gấu bông tặng người yêu là điều rất hợp lý.

Hãy liên hệ ngay với xuong san xuat may thu nhoi bong Trọng Võ để mang về một món quà thật ý nghĩa cho “gấu” của mình nào.

CÔNG TY TNHH  THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT TRỌNG VÕ

Đ/c: 14 Đường 16A, Tổ 207 Khu Phố 11 P.Bình Hưng Hòa A,Q. Bình Tân, TP.HCM

ĐT: 0938.761.038 - 0933.729.518 - 08.6272.0634- Website: http://gaubongtrongvo.com

Xem thêm:
NHỮNG MÓN QUÀ Ý NGHĨA ĐỂ TẶNG GIÁNG SINH

©2014 gaubongtrongvo.ALL Right Reserved