Cân nhắc và tìm hiểu kĩ trước khi mua gấu bông vỉa hè

Trong các bài viết trước mà Gấu Bông Trọng Võ đã đề cập tới vấn đề Cách chọn mua gấu bông rẻ đẹp. Hôm nay chúng tôi tiếp tục phân tích kỹ hơn về những mối nguy hại tiềm ẩn trong gấu bông vỉa hè để các bạn biết và nên cân nhắc kỹ trước khi mua nhé.

Hiện nay trên khắp các tuyến đường của Thành Phố đặc biệt là những tuyến đường có nhiều trường đại học, người ta bày bán tràn lan thú nhồi bông, chất đống như núi. Không cửa hàng cố định, không thương hiệu, sản phẩm không nhãn mác sản xuất may thú nhồi bông,… chỉ cần một tấm bạt nilon là những bao tải thú bông đã được chở đến bày bán tràn lan trên các vỉa hè.

Mặc dù các phương tiện thông tin đại chúng đã nhiều lần cảnh báo về các mối nguy hại có thể xảy ra khi sử dụng chúng. Nhưng bởi sản phẩm có mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú, và hơn hết là giá thành lại rất rẻ, rất phù hợp với sinh viên. Khi được phỏng vấn một số bạn sinh viên cho biết các bạn nữ hầu như ai cũng rất thích gấu bông nhưng sinh viên còn phụ thuộc vào kinh tế gia đình, chưa có tiền. Trong khi những con gấu bông tại các cửa hàng lớn có giá khá cao (từ 200k – cả triệu). Vì vậy, giải pháp mà sinh viên hay chọn là mua gấu bông, thú nhồi bông vỉa hè, bất chấp những nguy hại tiềm ẩn

Các sản phẩm thú nhồi bông bày bán trên vỉa hè thường là những sản phẩm không nhãn mác, không rõ nguồn gốc xuất xứ, và cũng không ai chắc chắn rằng trong đó có được nhồi bông sạch hay không? Và thự tế đã chứng minh, có một số trường hợp khi mua gấu bông tại các cơ sở cung cấp thú nhồi bông không uy tín về mới phát hiện ra bên trong được nhồi nguyên vải vụn, đệm mút,… Tất cả đều là những thứ rất cũ kỹ, bẩn thỉu. Thú nhồi bông được chất đống như núi ở vỉa hè, thậm chí là không được bọc lại. Như vậy đường xá đi lại biết bao bụi bặm bám vào

Thep nghiên cứu của các bác sĩ: “Thú nhồi bông không đảm bảo chất lượng sẽ gây nên các bệnh đường hô hấp như: viêm phổi, viêm phế quản cấp, hen, viêm mũi dị ứng,… nhất là ở những người có cơ địa dị ứng và những người có tiền sử các bệnh đường hô hấp”. Bên cạnh đó, thú nhồi bông vỉa hè là 1 trong những đồ chơi nhạy cảm với da và tiềm ẩn nguy cơ gây nên các bệnh về da như: mẩn ngứa, viêm da tiếp xúc,… Vì thế, chúng ta nên lưu ý khi chọn mua và sử dụng.

Lời khuyên chân thành nhất dành cho tất cả mọi người là nên mua gấu bông tại những cửa hàng, website bán gấu bông lớn, có độ tin cậy cao, sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng. Và khi đã mua về rồi thì nên thường xuyên giặt gấu bông khoảng 2 tháng/lần. Và những người có tiền sử về đường hô hấp thì không nên dùng gấu bông.

Gấu Bông Trọng Võ là xưởng sản xuất may thú nhồi bông uy tín và chất lượng nhất trên địa bàn Thành Phố HCM, cửa hàng thường xuyên cập nhật các mẫu thú nhồi bông mới nhất chắc chắn sẽ làm quý khách không khỏi hài lòng.

Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ đặt hàng với chúng tôi ngay.

ĐT: 0938.761.038 - 0933.729.518 - 08.6272.0634 Hoặc Website:  http://gaubongtrongvo.com

Xem thêm:
CHỌN GẤU BÔNG THEO TÍNH CÁCH CỦA NGƯỜI NHẬN

©2014 gaubongtrongvo.ALL Right Reserved